TAXI VĨNH CỬU – HÃNG TAXI HÀNG ĐẦU KHI BẠN MUỐN DI CHUYỂN XA

TAXI VĨNH CỬU – HÃNG TAXI HÀNG ĐẦU KHI BẠN MUỐN DI CHUYỂN XA

Taxi vĩnh cửu là một tổ chức vận tải hành khách rất lâu đời, chuyên nghiệp. Hãng taxi này có đội ngũ tài xế đa số là người địa phương và có dày dặn kinh nghiệm.

Taxi vĩnh cửu – Hãng Taxi hàng đầu khi bạn muốn di chuyển xa

Hệ thống xe taxi Bình Dương cao cấp
Những lý do mà bạn nên chọn taxi VĨNH CỬU

Taxi vĩnh cửu là một hãng taxi tại Việt Nam, hoạt động chủ yếu tại khu vực Biên Hòa và các tỉnh lân cận. Hãng taxi này được thành lập lâu đời và hiện nay đã trở thành một trong những đơn vị kinh doanh dịch vụ taxi được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị về taxi vĩnh cửu.

Tổng quan về Taxi vĩnh cửu

Taxi vĩnh cửu là một tổ chức vận tải hành khách rất lâu đời và vô cùng chuyên nghiệp. Hãng taxi này có đội ngũ tài xế đa số là người địa phương và có dày dặn kinh nghiệm. Họ đều là những người rành đường trong lòng bàn tay và làm cho khách hàng hài lòng.

Taxi vĩnh cửu cung cấp các dịch vụ taxi đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Từ dịch vụ taxi thường, taxi tải, taxi sân bay đến dịch vụ cho thuê xe du lịch và cho thuê xe tự lái.

Taxi vĩnh cửu là một tổ chức vận tải hành khách rất lâu đời 

Taxi vĩnh cửu luôn có sẵn mọi loại xe tùy theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng chỉ cần liên hệ tổng đài của hãng taxi này để đặt xe. Mỗi cuốc xe bạn sẽ không cần phải đợi quá 5 phút. Đi đúng đường, đi đúng tốc độ và đảm bảo giao thông được đề cao.

Taxi vĩnh cửu có phương châm dịch vụ thế nào?

Taxi vĩnh cửu lấy khách hàng và sự uy tín đặt lên hàng đầu, phục vụ những khách hàng đi xe bằng cả tấm lòng mình. Hãng taxi luôn đảm bảo về việc cung cấp những loại xe đời mới nhất. Từ những dòng xe bình dân cho đến những yêu cầu sang trọng đều được đáp ứng. Hơn nữa, mọi thiết bị trong xe luôn đầy đủ và sạch sẽ cho khách hàng sử dụng bất kỳ khi nào.

Lấy trải nghiệm của khách hàng làm trọng tâm, Taxi vĩnh cửu luôn chú trọng đến cảm giác của họ. 

  • Các tài xế chân thành, thân thiện và luôn rành đường là điểm cộng lớn. Họ sẽ giúp bạn tránh xa các tuyến đường kẹt và nhanh chóng đưa bạn đến nơi an toàn. Đặc biệt, trình độ học vấn, đạo đức nghề nghiệp của những tài xế này đều được đảm bảo tuyệt đối.
  • Mỗi chuyến xe sẽ luôn được thực hiện báo cáo về hành trình đón và trả khách. Khách hàng sẽ được thông báo về mức phí để trả đúng và hệ thống kiểm soát. Điều này giúp tránh các tài xế không tuân thủ quy định và chiếm dụng tiền xe của khách hàng và công ty. 
Taxi Giá Rẻ 60
TaxiGIARE60.COM

Các tài xế chân thành, thân thiện và luôn rành đường

Những dịch vụ cung cấp từ Taxi vĩnh cửu

Taxi vĩnh cửu Ngã 3 sẽ giúp khách hàng thoải mái với các lựa chọn mà họ cung cấp. Cụ thể như sau:

Loại dịch vụ Taxi vĩnh cửu nhanh chóng

Đây là loại dịch vụ trọng điểm của hàng Taxi này. Xe của Taxi vĩnh cửu có mặt ở khắp mọi nơi. Từ thị trấn cho đến các phường xã nên khách hàng nhanh chóng book xe chỉ trong vòng 5 phút.

Dịch vụ xe taxi đi liên tỉnh đường dài

Giá cước Taxi vĩnh cửu dành cho cung đường liên tỉnh dài được đánh giá là siêu rẻ. Chưa đến 6.000 VND/ km đối với những cự ly trên dưới 250km. Ngoài ra, các chuyến xe đi hai chiều sẽ được giảm giá nhiều hơn nữa.

Đặc biệt, mức giá cước phía trên đã được bao gồm hết mọi chi phí. Như là chi phí qua phà, chi phí cầu đường hoặc là chi phí đậu xe.

Dịch vụ đưa đón khách hàng đi bệnh viện

Ngoài ra, Taxi vĩnh cửu còn cung cấp một dịch vụ chăm sóc là đưa đón bệnh nhân đi và về bệnh viện. Từ các bệnh viện ở trong khu vực Đồng Nai cho đến những khu vực liên tỉnh cũng được. Nếu như khách hàng là bệnh nhân khó khăn thì Taxi vĩnh cửu sẽ hỗ trợ chi phí một phần. Đây là dịch vụ tri ân khách hàng mà chỉ có hãng taxi này có.

Dịch vụ đưa đón khách hàng ở tận sân bay

Taxi vĩnh cửu cung cấp cho khách hàng dịch vụ đưa đón đặc biệt tại sân bay. Cụ thể từ sân bay Long Khánh và sân bay Tân Sơn Nhất theo cả hai chiều. Mức giá cước chỉ vào mức 2 triệu đồng cho xe 7 chỗ 1 lượt. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể đi tối đa 8 người cùng một lúc. 

Đây là mức giá được cho là rẻ hơn cả mong đợi dành cho những khách hàng sinh sống ở Đồng Nai.

Hãng taxi này cung cấp đa dạng các dịch vụ taxi khác

Các loại dịch vụ khác

Ngoài những dịch vụ trên, Taxi vĩnh cửu còn cung cấp đa dạng các dịch vụ taxi khác. Cụ thể cho khách hàng lựa chọn như sau:

  • Cung cấp dịch vụ Taxi từ 4 chỗ đến 7 chỗ và lên đến 50 chỗ
  • Cung cấp taxi để đi về quê
  • Cung cấp dịch vụ xe dành riêng cho văn phòng và hợp đồng công ty
  • Cung cấp dịch vụ cho khách hàng thuê xe chuyên phục vụ lễ hội
  • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê taxi theo tháng
  • Cung cấp dịch vụ về việc cho thuê xe cưới
  • Cung cấp dịch vụ hợp đồng để đi du lịch trong dài hạn
  • Cung cấp dịch vụ lựa chọn các loại xe taxi theo yêu cầu khách hàng

Ngày nay ở khu vực Đồng Nai có nhiều hãng taxi. Trong đó, Taxi vĩnh cửu là một sự lựa chọn hàng đầu được nhiều người dân yêu thích. Taxi vĩnh cửu được đánh giá là hãng taxi giá rẻ nhưng vô cùng uy tín. Không chỉ dành riêng cho dân bản địa và khách du lịch cũng được giới thiệu thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 461 300