Taxi bến cát uy tín chất lượng nên kham khảo chuyến đi

 Taxi Bến Cát Uy Tín Chất Lượng Nên Tham Khảo

Nhằm giải quyết nhu cầu di chuyển của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhiều hãng Taxi bến cát đã đầu tư chất lượng để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng.

Taxi bến cát là phương tiện di chuyển phổ biến bởi sự nhanh chóng và giá cả hợp lý. Di chuyển bằng xe taxi sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và còn được ngắm cảnh đường phố, con người Bình Dương. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các hãng taxi ở Bình Dương, số điện thoại hãng taxi uy tín tại Bình Dương.

Sự phủ rộng của taxi Bến cát

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều hãng taxi khác nhau với độ phủ sóng rộng ở các khu vực như:

Quý khách có nhu cầu đi lại chỉ cần gọi đến tổng đài taxi Bình Dương. Chúng tôi sẽ điều xe taxi đến đón quý khách theo yêu cầu.

Sự phủ rộng của taxi Bình Dương

Bảng giá cước taxi tại Bình Dương năm 2023

Thông thường, bảng giá các chuyến đi taxi Bình Dương có 2 loại: một là giá mở cửa xe, hai là giá cho km tiếp theo. Bảng giá này sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào từng nhà xe.

 

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 4 chỗ 11.000 14.500 12.600
Taxi Mai Linh KiA 10.000 13.600 12.000
Taxi Đức Thảo Xe 7 chỗ 5.500 14.500 10.500
Taxi thắng lợi 4 chỗ 6.000 11.500 10.500

Giá taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm phụ thuộc vào một số yếu tố như: địa điểm đón, giá nhiên liệu, thời gian đón, thời tiết, … Quý khách hàng có thể tham khảo mức giá cơ bản ở trên. Và nếu muốn biết thêm về giá taxi cho lộ trình cụ thể, bạn có thể gọi điện đến trụ sở taxi Bình Dương để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Bảng giá cước taxi bến cát tại Bình Dương năm 2023

Danh sách hotline của các hãng taxi Bến cát uy tín

Dưới đây là bảng tổng hợp các hãng taxi đang hoạt động được đánh giá tốt nhất tại tỉnh Bình Dương năm 2023. Quý khách có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi sau hoặc gọi điện đến Tổng đài taxi để đón xe và tìm hiểu lộ trình mức giá phù hợp.

  • Taxi Bình Dương -19006236
  • Taxi Mai Linh Bình Dương – 027438383838
  • Taxi Minh Giang – 02743738738
  • Taxi Vinaxu        – 02743777888
  • Taxi bến cát – 0976461300
  • Taxi Duy Hưng – 02743848484
  • Taxi Tân Uyên – 0984645196
  • Taxi Vinasun Bình Dương – 027438272727
  • Đi taxi – 0916382264

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá taxi Bến cát

Thông thường thì tất cả các hãng taxi  bến cát ở Bình Dương đều có giá như nhau. Nên mức giá không chênh lệch nhiều và không đáng kể. Còn giá rẻ thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Quãng đường đón khách

Khoảng cách đón khách có xa hay không? Ví dụ bạn ở TP.Thủ Dầu Một gọi xe mà người đón ở TX.Bến Cát thì chắc chắn giá sẽ không rẻ vì khoảng cách khá xa. Vì vậy, bạn cần gọi đúng cho nhà xe có độ phủ sóng rộng khắp các tỉnh Bình Dương để có giá tốt nhất.

Quãng đường di chuyển

Quãng đường bạn đi xa hay gần cũng rất quan trọng khi tính giá cước xe taxi Bến cát. Nếu bạn đi xe gần, giá sẽ đắt hơn. Ví dụ bạn ở thị trấn Vĩnh Tân gọi xe chạy qua huyện Tân Uyên tỉnh Bình Dương, khoảng cách này rất gần nên các bác tài ngại đón và thường lấy phí cao. Còn nếu đi xa hơn như ởthị trấn Dầu Tiếng và gọi xe đi Bình Phước thì giá rẻ hơn. Rẻ hơn ở đây là do bạn có thể mặc cả, trao đổi giá với nhà xe, nếu thấy phù hợp thì đi.

Quãng đường bạn đi xa hay gần cũng rất quan trọng khi tính giá cước

Chấp nhận ghép xe

Trường hợp này có nghĩa rằng bạn có đồng ý cho lái xe chở ghép khi có khách đi cùng đường hay không? Vd: Bạn ở bến cát gọi xe đi TP Hồ Chí Minh. Nếu có khách đi cùng tuyến đường về TP Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn nhiều.

Tham gia group taxi

Có một group taxi ở tỉnh Bình Dương và nhóm taxi này có hàng trăm tài xế taxi riêng lẻ. Nơi đây có một số người không thuộc bất kỳ hãng taxi nào và giá cả có thể thỏa thuận. Nhóm taxi Bình Dương này thường là nhóm zalo.

Khi khách có nhu cầu thì sẽ đăng lên nhóm, ai ở gần sẽ nhận chở. Gọi taxi qua group sẽ rẻ hơn một chút vì tài xế không phải trả phí cho ai. Ví dụ: khu vực Phú Giáo muốn gọi taxi về Đồng Nai, bạn có thể gửi thông tin này cho taxi group. Tài xế sẽ chủ động liên hệ và báo giá cho bạn.

Kết luận

Bình Dương là một thành phố lớn có rất nhiều taxi và các hãng taxi lớn. Để chọn được hãng taxi phù hợp, bạn luôn phải cân nhắc về thời gian di chuyển, quãng đường và mức giá taxi,… Trước khi thực hiện chuyến đi của mình, bạn có thể gọi điện đến tổng đài taxi Bình Dương.  Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm những chuyến xe taxi phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 461 300