Taxi thuận An – chất lượng tốt uy tín chọn khách lựa chọn

Taxi thuận An Uy Tín Chất Lượng Nên Tham Khảo

Nhằm quyết  định nhu cầu di chuyển của quý khách một cách nhanh chóng, đăt hiệu quả. Nhiều hãng Taxi thuận An đã đầu tư chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu đó quý khách.

Taxi thuận An là phương tiện di chuyển phổ biến bởi sự nhanh chóng và giá cả niêm yết. Di chuyển bằng xe taxi thuận An sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và còn được ngắm cảnh đường phố, con người Bình Dương. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các hãng taxi ở Bình Dương, số điện thoại hãng taxi uy tín tại  thành phố Bình Dương.

Sự phủ rộng của taxi thuận An

Trên địa bàn tỉnh Bình Dương có rất nhiều hãng taxi khác nhau với độ phủ sóng rộng ở các khu vực như:

 • Phường Tân Định, Thị xã Bến Cát và Tỉnh Bình Dương thì có hãng Mai Linh.
 • Phường  Đông Chiêu, Phường Tân Đông Hiệp và Thị xã Dĩ An thì có taxi Minh Giang.
 • Phường Phú Cường và Thành phố Thủ Dầu Một thì có taxi Thắng Lợi.
 • Cũng có một số hãng taxi ở các khu vực khác của Bình Dương. Và mỗi hãng taxi có số điện thoại tổng đài khác nhau ở các khu vực như Bến Cát, Thủ Dầu, Dĩ An.

Quý khách có nhu cầu đi lại chỉ cần gọi đến tổng đài taxi thuận An. Chúng tôi sẽ đáp ứng điều  xe taxi nhanh chóng đến đón quý khách theo yêu cầu.

Sự phủ rộng của taxi thuận An

Bảng giá cước taxi tại thành phố Bình Dương năm 2023

Thông thường, bảng giá các chuyến đi taxi thuận An có 2 loại: một là giá mở cửa xe, hai là giá cho km tiếp theo. Bảng giá này sẽ có sự khác biệt tùy thuộc vào từng nhà xe taxi .

Loại xe

Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 4 chỗ 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA 10.000 13.600 11.000
Taxi Đức Thảo Xe 7 chỗ 5.500 14.500 9.500
Taxi thắng lợi 4 chỗ 6.000 11.500 7.500

Giá taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm phụ thuộc vào một số yếu tố như: địa điểm đón, giá nhiên liệu, thời gian đón, thời tiết, … Quý khách hàng có thể tham khảo mức giá cơ bản ở trên. Và nếu muốn biết thêm về giá taxi cho lộ trình cụ thể, bạn có thể gọi điện đến trụ sở taxi thuận An để được nhân viên điều xe tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Bảng giá cước taxi tại Bình Dương năm 2023

Danh sách hotline của các hãng taxi thuận An uy tín

Dưới đây là bảng tổng hợp các hãng taxi đang hoạt động thành phố bình dương được đánh giá tốt nhất tại tỉnh Bình Dương năm 2023. Quý khách có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi sau hoặc gọi điện đến Tổng đài taxi để đón xe và tìm hiểu lộ trình mức giá phù hợp nhất.

 • Taxi Bình Dương -19006236
 • Taxi Mai Linh Bình Dương – 027438383838
 • Taxi Minh Giang – 02743738738
 • Taxi Vinaxu        – 02743777888
 • Taxi Đức Thảo – 02743828282
 • Taxi Duy Hưng – 02743848484
 • Taxi Tân Uyên – 0984645196
 • Taxi Vinasun Bình Dương – 027438272727
 • Đi taxi – 0916382264

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá taxi thuận An

Thông thường thì tất cả các hãng taxi ở Bình Dương đều có giá như nhau. Nên mức giá không chênh lệch nhiều và không đáng kể. Còn giá rẻ thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

Quãng đường đón khách

Khoảng cách đón khách có xa hay không? Ví dụ bạn ở TP.Thủ Dầu Một gọi xe mà người đón ở TX.Bến Cát thì chắc chắn giá sẽ không rẻ vì khoảng cách khá xa. Vì vậy, bạn cần gọi đúng cho nhà xe có độ phủ sóng rộng khắp các tỉnh Bình Dương để có giá tốt nhất.

Quãng đường di chuyển

Quãng đường bạn đi xa hay gần cũng rất quan trọng khi tính giá cước xe taxi thuận An. Nếu bạn đi xe gần, giá sẽ đắt hơn. Ví dụ bạn ở tp Vĩnh Tân gọi xe chạy qua huyện Tân Uyên tỉnh Bình Dương, khoảng cách này rất gần nên các bác tài ngại đón và thường lấy phí cao. Còn nếu đi xa hơn như ở Dầu Tiếng và gọi xe đi Bình Phước thì giá rẻ hơn. Rẻ hơn ở đây là do bạn có thể mặc cả, trao đổi giá với nhà xe, nếu thấy phù hợp thì đi.

Quãng đường bạn đi xa hay gần cũng rất quan trọng khi tính giá cước

Chấp nhận ghép xe

Trường hợp này có nghĩa rằng bạn có đồng ý cho lái xe chở ghép khi có khách đi cùng đường hay không? Vd: Bạn ở Dĩ An gọi xe đi TP Hồ Chí Minh. Nếu có khách đi cùng tuyến đường về TP Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn nhiều.

Tham gia group taxi

Có một group taxi ở tỉnh Bình Dương và nhóm taxi này có hàng trăm tài xế taxi riêng lẻ. Nơi đây có một số người không thuộc bất kỳ hãng taxi nào và giá cả có thể thỏa thuận. Nhóm taxi thuận An này thường là nhóm zalo.

Khi khách có nhu cầu thì sẽ đăng lên nhóm, ai ở gần sẽ nhận chở. Gọi taxi qua group sẽ rẻ hơn một chút vì tài xế không phải trả phí cho ai. Ví dụ: khu vực Phú Giáo muốn gọi taxi về Đồng Nai, bạn có thể gửi thông tin này cho taxi group. Tài xế sẽ chủ động liên hệ và báo giá cho bạn.

Kết luận

Thành phố Bình Dương là một thành phố lớn có rất nhiều taxi và các hãng taxi lớn. Để chọn được hãng taxi phù hợp, bạn luôn phải cân nhắc về thời gian di chuyển, quãng đường và mức giá taxi,… Trước khi thực hiện chuyến đi của mình, bạn có thể gọi điện đến tổng đài taxi thuận An.  Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm những chuyến xe taxi phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 461 300