Taxi phú túc _taxi định quán

Taxi Phú Túc tại đồng nai

Xã Phú Túc nằm ở phía Tây của trung tâm huyện Định Quán và cách trung tâm huyện 27 km, cách thành phố Biên Hòa 65 km. Phía bắc giáp với xã Túc Trưng (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai); phía nam giáp với xã Gia Tân 3 (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai); phía tây giáp với xã Phú Cường (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai); phía đông giáp với xã Suối Nho Và La Ngà (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai).

Xã Phú Túc được chia thành 7 ấp: Cầu Ván, Cây Xăng, Chợ suối nho, Suối mơ, Tam Bưng, Tân Lập, Thái Hòa. Bạn đang ở Phú Túc? Hãy liên hệ với Tổng Đài Taxi Phú Túc qua số 0976.461.300 là đơn vị taxi vận chuyển hàng đầu giá rẻ uy tín.

Cách Đặt Taxi Phú Túc

Tổng Đài Taxi Phú Túc

Để đặt Taxi Phú Túc, bạn có thể sử dụng một trong các phương thức sau:

  1. Gọi điện thoại: Bạn có thể tìm kiếm số điện thoại của các dịch vụ taxi Phú Túc như Taxi Vinasun Phú Túc, Taxi Mai Linh Phú Túc , Taxi Phú Túc hoặc Taxi Group Phú Túc và gọi điện trực tiếp để đặt xe.
  2. Sử dụng ứng dụng trên điện thoại: Một số hãng taxi như Vinasun và Mai Linh cung cấp ứng dụng trên điện thoại di động cho phép khách hàng đặt xe một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  3. Đến trực tiếp địa chỉ công ty: Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ các công ty taxi Bàu Bàng để đặt xe và được phục vụ trực tiếp từ nhân viên của công ty.

Khi đặt xe, bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ đón và địa chỉ đi của mình, loại xe muốn thuê và số lượng hành khách đi cùng. Ngoài ra, bạn cũng nên xác định thời gian đón xe để tránh việc chờ đợi lâu hoặc bị trễ giờ. Quý khách cũng nên yêu cầu nhận hóa đơn khi thanh toán để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tiêu Chí Phục Vụ Khách Hàng Của Taxi Phú Túc

Các tiêu chí phục vụ khách hàng của taxi Phú Túc bao gồm:

  1. An toàn: Tài xế sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình di chuyển bằng cách tuân thủ các luật lệ và hạn chế tối đa các rủi ro trong khi lái xe.
  2. Chất lượng: Xe được bảo trì thường xuyên, đảm bảo chạy tốt và sạch sẽ để mang đến sự thoải mái nhất cho khách hàng.
  3. Đúng giờ: Taxi Phú Túc cam kết đưa đón khách hàng đúng giờ hoặc sớm hơn thời gian yêu cầu để tránh việc khách hàng phải chờ đợi quá lâu.
  4. Phục vụ tận tình chu đáo: Tài xế và nhân viên công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng một cách tận tình và chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  5. Giá cả hợp lý: Taxi Phú Túc cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.

Với các tiêu chí này, Taxi Phú Túc mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và làm hài lòng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Giá Cước Taxi Phú Túc

Grab Phú Túc
Grab Phú Túc

Giá cước của Taxi Phú Túc được tính dựa trên mức giá cơ bản quy định cho các dịch vụ taxi tại Phú Túc. Đây là mức giá cố định và được quy định bởi Sở Giao thông Vận tải Đồng Nai.

Ngoài ra, giá cước của Taxi Phú Túc còn phụ thuộc vào khoảng cách di chuyển, thời gian chờ đợi, đặc biệt là vào khung giờ cao điểm hoặc ngoài giờ hành chính.

Công ty taxi này cũng có chính sách giá ưu đãi cho những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, đặc biệt là các doanh nghiệp hay các cá nhân đăng ký dịch vụ thành viên.

Để biết rõ hơn về giá cước của Taxi Phú Túc, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và cập nhật các thông tin mới nhất về giá cả. Chúng tôi cam kết cung cấp giá cước hợp lý và cạnh tranh, đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng với dịch vụ của

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976 461 300